ทอล์กโชว์ทีเด็ด 2 แบบ 2 สไตล์ฮากับน้าเน็กอุดม แต้ฯ และเสี่ยตัน!

อุดม แต้ฯ กับ "เสี่ยตัน"

อุดม แต้พานิช เจ้าพ่อเดี่ยวทอล์กโชว์คนดังของเมืองไทย มาเป็น "ผู้สร้างสรรค์และควบคุมงาน" งานนี้ โน้ส ไม่ ต้องการให้ฮาเพียงอย่างเดียว ขอสอดแทรกสาระความรู้ให้เขาไปอยู่ในโชว์ด้วย หากว่าคุณเศร้า เหงา คิดอะไรไม่ออก หมดแรงหมดกำลังใจ ไม่รู้จะเดินต่อไปทางไหน ก็ยังมี TALK SHOW เชิง สาระขัน เสริมสร้างกำลังใจของ เจ้าพ่อนักคิด–นักการตลาด และ นักสร้าง แบรนด์อันดับต้นๆของเมืองไทย "ตัน ภาสกรนที" กับการผันตัวเองมาอยู่บนเวที เป็น นักพูด

โน้ส รับประกันความมันส์ ฮาพร้อมได้สาระครบถ้วน และการทำหน้าที่ ศิลปิน มือถือไมค์ไฟส่องหน้าครั้งแรกเหมือนกันของ ตัน ภาสกรนที

แต่ อะไรก็ไม่แหล่มเท่า "ทอล์กโชว์" ครั้งนี้ไม่ใช่ ธุรกิจ แต่เป็น ภารกิจ ครั้งสำคัญ ซึ่งจุดประสงค์หลักในการจัดโชว์ครั้งนี้ เพราะรายได้ทุกบาททุกสตางค์ไม่หักค่าใช้จ่าย สมทบทุน สร้างโรงเรียนอนุบาลบ่อทอง จ.ชลบุรี บ้านเกิดของ ตัน อีกด้วย
น้าเน็ก

ส่วนการกลับมาสู่เวทีเดี่ยวไมโครโฟนของ "ผู้ชายปากหมา" หน้าตี๋, ชาติตระกูลดี, ผมสี, มีหนวด กับการแสดง THE ONE STAND UP COMEDY ที่เขากลับมาพร้อมกับ โชว์สุดฮา–วาจาสุด TEEN ด้วยเรื่องราวรอบๆตัวเรา จนทุกคนที่เข้าไปชมทั้ง 6 รอบการแสดง ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "เป็นโชว์ที่เหนือความคาดหมายจริงๆ"ฟังเพลงมันส์ๆสไตล์ น้าเน็ก ที่ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่า น้าเน็ก แต่งเพลงให้กับศิลปินชั้นนำได้ขับร้อง และถ่ายทอดออกมาได้ไพเราะมาก อย่าง บี-พีระพัฒน์, บอย–ตรัย, แสตมป์ ที่มาโชว์เสียงอันไพเราะและเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ แถมโดน น้าเน็ก กัดอย่างบ้าคลั่ง และทั้งหมดนี้คือสิ่งที่ผู้ชายคนนี้สร้างสรรค์มันขึ้นมาเขาคือ น้าเน็ก เกตุเสพสวัสดิ์ ปาลกวงศ์ ณ อยุธยา (และมาร่วมสร้างสมประสบการณ์ผ่านชีวิตมันส์ไปกับ ต้น ภาสกรนที)

ทอล์ก โชว์ทีเด็ด 2 แบบ 2 สไตล์ พบกันวันนี้ในรูปแบบ VCD และ DVD ที่เซเว่นอีเลฟเว่น และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป เป็น "ผลงานอันยิ่งใหญ่ ของ EVS ENTERTAINMENT เจ้าพ่อแห่งวงการบันเทิงแห่งประเทศไทย รวมไปถึง TALK SHOW ที่ประสบความสำเร็จมาแล้ว กับ GOLF MIKE TOOK THE COMEDY CONCERT ครั้งนี้ เพื่อเป็นการส่งท้ายปลายปีและทำงานเหน็ดเหนื่อยและเครียดกันมาตลอด จึงมามอบความสุขสดชื่นคืนสู่ทุกคนด้วย "TALK SHOW 2 รส 2 สไตล์" นำโดย น้าเน็ก, อุดม แต้พานิช และนักการตลาดสมองเพชร "ตัน ภาสกรนที"ในโลกแห่งความสับสน ทุกคนอยากได้ยิน เสียงหัวเราะมากกว่าเสียงระเบิด...อยาก หัวเราะอย่างลืมตัว, อยากผ่อนคลายความเครียดที่มีอยู่ "เต็มสมอง" โปรดทดลองฟัง TALK SHOW 2 แบบ 2 สไตล์ ตั้งแต่บัดนี้ แล้วทุกคนจะ "HAPPY"...นักคิด คิด มุกฮา มาตั้งนาน แต่ท่านไม่ต้องคิดอะไร แต่ได้กลับไปเต็มๆ.

ไททาร์ซาน
ทอล์กโชว์ทีเด็ด 2 แบบ 2 สไตล์ฮากับน้าเน็กอุดม แต้ฯ และเสี่ยตัน!
ที่มา ไทยรัฐ