'กางเกงขาม้ารีเทิร์น' ได้เวลาสาวกเตรียมปัดฝุ่นนำมาใส่อีกครั้ง

ยุคนี้ถ้าหากใครไม่แต่งตัวในแบบย้อนยุค หรือที่เรียกกันทั่วโลกว่า "วินเทจ สไตล์" และถ้าจะให้เก๋ตามประสาคนไทยก็ต้องพูดว่า "วินเทจ จะตาย" ก็คงกลายเป็นคนตกเทรนด์เอาได้ง่ายๆ เพราะนับวันรูปแบบเครื่องแต่งกายที่เคยฮิตในอดีตนั้นถูกดีไซเนอร์ ขุดเอามาปัดฝุ่นตกแต่งใหม่ กลายเป็นสไตล์สุดเก๋สำหรับสาวสมัยใหม่กันอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็นลายขวางสไตล์กะลาสีเรือ ลายจุดโพลก้าด็อต หรือแม้แต่จะเป็นกางเกงเอวสูง กระโปรงยาวคลุมข้อเท้าแม็กซี่เดรส หรือแม้แต่เสื้อไหล่ตั้ง แฟชั่นสุดฮิตจากยุค 80's ก็ล้วนถูกนำมาปลุกกระแสให้ฮิตขึ้นมาแล้วทั้งสิ้น

ในเมื่อนาฬิกากำลังหมุนย้อนไปตามกระแสวินเทจแล้วจะผิดอะไรถ้าสาวๆ ที่เคยชินกับการสวมใส่กางเกงขาลีบทรงสกินนี่จะลุกขึ้นมาปฏิวัติกลายเป็นมาสวมกางเกงทรงสบายๆ แต่ยังคงความเก๋ กับทรงขาม้า ขาบาน ขากระดิ่ง แบบสาวฮิปปี้ในยุค 70's กันอีกครั้ง

งานนี้ไม่ได้ยกเมฆขึ้นมาลอยๆ เพราะแม้แต่แบรนด์ของเจ้าแม่แฟชั่นอย่าง "วิคตอเรีย เบ็คแฮม" ก็ยังทำกางเกงยีนส์ขาบานสำหรับสาวๆ กับเขาด้วยเช่นกัน หรือแม้แต่แบรนด์ดังจากฝรั่งเศส "โคลเอ้" ก็ร่วมวงด้วยเช่นกัน ส่วนแบรนด์ Twenty8twelve ของดาราสาว "เซียนา มิลเลอร์" ก็ออกแบบกางเกงยีนส "บูธคัต" ทรงขากว้างเกาะกระแสมาติดๆ :: Report by FLASH

>> อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่ http://www.celeb-online.net
ที่มาโดย ASTVผู้จัดการออนไลน์