เผย"ซูซาน บอยด์"เจอวิกฤตเครียดเบื่อแล้วมีชื่อเสียง กลัวชาตินี้ไม่มีคนรัก

เผย"ซูซาน บอยด์"เจอวิกฤตเครียดเบื่อแล้วมีชื่อเสียง กลัวชาตินี้ไม่มีคนรัก
ยิ่งสูงยิ่งหนาว เผยซูซาน บอยด์ เจอวิกฤตเครียดเบื่อแล้วมีชื่อเสียง กลัวชาตินี้ไม่มีคนรัก เผยแม้เงินทองและชื่อเสียงจะถาโถมเข้ามา แต่หัวใจต้องเหงาสุด ๆ ถึงขั้นร่ำไห้สารภาพกับครอบครัว
"เดลี่ เมล์"รายงานเมื่อวันที่ 22 ก.พ.ว่า ซูซาน บอยด์ คุณป้าชาวอังกฤษซึ่งได้กลายเป็นซูเปอร์สตาร์จากเวทีประกวด"Britain Got Talent"และได้ออกอัลบั้มติดชาร์ทระดับสูงในอังกฤษและสหรัฐ ถูกเปิดเผยว่า กำลังไม่มีความสุขกับชีวิตอย่างมาก โดยต้องถูกปลอบใจจากครอบครัวจากภาวะสะเทือนอารมณ์หลายครั้ง โดยล่าสุด เธอถูกพบที่สนามบินเมืองนองซ์ของฝรั่งเศส ว่ากำลังถูกปลอบโยนจากผู้จัดการของเธอ

ด้านแกรี่ บอยด์ ผู้เป็นพี่ชาย เปิดเผยว่า ที่ผ่านมา ซูซานได้สารภาพทั้งน้ำตากับเขา โดยเธอกลัวว่าชาตินี้เธอจะไม่มีคนรัก และไม่อาจมีความสุขกับการได้มีชื่อเสียงได้อีกต่อไปแล้ว และว่า ตอนนี้ซูซานมีทั้งเงินและชื่อเสียงอยู่ในกำมือแล้ว แต่ช่วงเวลาเช่นนี้กลับไม่มีความหมายอะไรสำหรับเธอเลย สิ่งเดียวที่ต้องการเหนือสิ่งอื่นใดก็คือ ความรัก และสิ่งที่เธอปรารถนามากที่สุดก็คือ การหาใครสักคนมาร่วมสัมผัสความสำเร็จกับเธอ และช่วยเหลือในยามที่เธอยากลำบาก

รายงานระบุว่า ปัจจุบัน ซูซาน บอยด์ มีชีวิตราวเป็นร็อคสตาร์ และเมื่อเดินทางไปไหนก็มีแต่เขาขอลายเซ็นกับเหล่าแฟนๆ ที่กรีดร้องคลั่งไคล้เธอ อย่างไรก็ตาม ที่ผ่านมา เธอก็ต้องเผชิญกับภาวะจิตใจถดถอยนับครั้งไม่ถ้วน โดยเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา มีรายงานข่าวว่า เธอล้มลงที่สนามบินฮีทโธรว์ ระหว่างเดินทางไปฝรั่งเศส และก่อนหน้านี้ เธอก็ต้องใช้ชีวิตอย่างหวาดผวา หลังเกิดเหตุมีผู้บุกรุกบ้านเธอ ในสก๊อตแลนด์ด้วย
วันที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553 เวลา 15:26:53 น. มติชนออนไลน์

ที่มา /http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1266827261&grpid=01&catid=